ข้อเสนอพิเศษสำหรับ FZ4928TT

ฟูโซ่อยู่เคียงข้างคุณและส่งเสริมธุรกิจของคุณด้วยข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถบรรทุกฟูโซ่หัวลาก รุ่น FZ4928TT

ซื้อรถฟูโซ่รุ่น FZ4928TT วันนี้ สามารถเลือกรับข้อเสนอพิเศษ ระหว่าง ฟรีอะไหล่บำรุงรักษา 3 ปี หรือ 200,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดถึงก่อน) หรือ ออกรถก่อน ผ่อนทีหลัง 120 วัน ฟูโซ่ผ่อนให้ 3 งวดแรก เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อด้วยเงินดาวน์ขั้นต่ำ 20% ระยะเวลา60 เดือน กับบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

 

ข้อเสนอพิเศษ ฟรีอะไหล่บำรุงรักษา 3 ปี หรือ 200,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) มีรายละเอียดดังนี้

  • ลูกค้าจะต้องเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟูโซ่ที่ท่านซื้อเท่านั้น
  • ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการเปลี่ยนถ่ายอะไหล่บำรุงรักษาที่กำหนดในแคมเปญโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งนี้ ไม่รวมถึงค่าอะไหล่รายการอื่นนอกเหนือจากรายการอะไหล่ที่กำหนด
  • ลูกค้าจะต้องลงนามในเอกสารยินยอมเข้าร่วมแคมเปญ และยินยอมให้บริษัทฯ เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล และข้อมูลการเข้ารับบริการบำรุงรักษา เพื่อประโยชน์ในการตรวจสอบ และการรับประกันการบำรุงรักษา
  • รายการอะไหล่ฟรีไม่สามารถนำมารวมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นและไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นส่วนลดหรือเงินสดได้ทุกกรณี
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือข้อกำหนดโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อผู้จำหน่ายฟูโซ่ทั่วประเทศ

 

โปรแกรมส่งเสริมการขายนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮิเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

  • ลูกค้าต้องผ่านการพิจารณาสินเชื่อและได้รับการอนุมัติสินเชื่อกับบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 – 30 ตุลาคม 2563 โดยรับมอบรถบรรทุกที่ผู้จำหน่ายฟูโซ่อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ และเริ่มทำสัญญากับบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ภายใน 45 วัน หลังจากวันที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อ
  • บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮิเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จะเป็นผู้สนับสนุนค่างวด งวดที่ 1 – 3 ให้แก่ลูกค้า และลูกค้าจะเริ่มต้นจ่ายค่างวดตั้งแต่งวดที่ 4 เป็นต้นไปจนครบกำหนดชำระที่ระบุไว้ในสัญญาเช่าซื้อ
  • ค่างวดที่บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮิเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด สนับสนุนแก่ลูกค้า มีมูลค่าสูงสุดเดือนละ 35,661 บาท ทั้งหมดจำนวน 3 งวด มีมูลค่ารวมสูงสุดไม่เกิน 106,983 บาท (โดยคำนวณจากเงินดาวน์ 20% ระยะเวลาสัญญาเช่าซื้อ 60 เดือน)
  • บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮิเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ผู้จำหน่ายฟูโซ่อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ