ดีซีวีทีจัดประชุมผู้จำหน่ายภายใต้แนวคิด ‘2020 Moving Forward Together ' สร้างแรงบันดาลใจในการทำงานเป็นทีม

บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือดีซีวีที จัดประชุมตัวแทนจำหน่ายภายใต้แนวคิด ' 2020 Moving Forward Together' หรือ ก้าวไปข้างหน้าพร้อมกัน 2563' ระหว่างวันที่ 9-10 มกราคมที่ผ่านมา โดยมี 14 ผู้จำหน่ายรถเพื่อการพาณิชย์ยี่ห้อฟูโซ่และเมอร์เซเดส-เบนซ์ในประเทศไทยเข้าร่วม

หัวข้อในการพูดคุยมุ่งเน้นในเรื่องการทำกำไรของผู้จำหน่าย การทำงานเป็นทีม การพัฒนาเครือข่าย และการบริการที่เป็นเลิศ ด้วยการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของดีซีวีที ในเรื่องกลยุทธ์ในการทำตลาด และให้เครื่องมือที่เหมาะสมกับผู้จำหน่ายเพื่อแข่งขันในตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ในประเทศไทย ภายในงานได้เปิดโอกาสให้คุณสเตฟาโน จิออร์ดานิ ได้ตอบคำถามจากผู้จำหน่าย หลังจากที่ได้เข้ารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทฯ เมื่อไม่นานมานี้

นายจิออร์ดานิ กล่าวกับผู้ร่วมงานว่า “ดีซีวีทีและกลุ่มตัวแทนจำหน่ายจะทำงานร่วมกันใกล้ชิดเปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน โดยดีซีวีทีให้ความสำคัญกับการรับฟังและเรียนรู้จากตัวแทนจำหน่ายของเรา เพื่อนำข้อมูลไปวางแผนกลยุทธ์ในอนาคต ซึ่งจะช่วยสร้างระบบที่ยั่งยืนและสร้างผลกำไรให้แก่ทั้งบริษัทและตัวแทนจำหน่ายทั้งหมด”

 “ดีซีวีทีมุ่งมั่นและจะยังคงให้บริการตลาดรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ด้วยสองแบรนด์ของเราภายใต้การบริหารของเดมเลอร์ ผลิตภัณฑ์ฟูโซ่ (Fuso) มอบความน่าเชื่อถือและความทนทานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถบรรทุกน้ำหนักที่มากและระยะเวลาทำงานที่ยาวนานให้แก่ลูกค้าของเรา รถเพื่อการพาณิชย์จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ให้ผลกำไรสูงสุด ความปลอดภัยที่เหนือระดับ พร้อมความสะดวกสบายและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย” นายจิออร์ดานิ กล่าวเสริม

ทั้งนี้ นายจิออร์ดานิและทีมผู้บริหารมีการวางแผนที่จะขับเคลื่อนการทำงานต่อไปในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ ภายใต้โครงการ 'DCVT on the Road' ด้วยการเดินทางไปเยี่ยมผู้จำหน่ายทั่วประเทศ โดยเริ่มที่ภาคใต้